VỀ CHÚNG TÔI

Nhiệm vụ của Vietnam Digi là mang lại cho khách hàng những giải pháp đáng giá bằng việc cung cấp các dịch vụ phù hợp cho khách hàng, đi kèm với sự tư vấn giải pháp tận tâm. Chúng tôi tin rằng, với một chiến lược hiệu quả, chúng tôi có thể giúp khách hàng đạt được mục tiêu với chi phí tối ưu nhất.

dịch vụ của chúng tôi

01

Facebook Marketing

Dịch vụ truyền thông – marketing chuyên nghiệp trên Facebook: phát triển nội dung Fanpage, Facebook Ads, phủ nhận diện, tăng doanh số bán hàng trên Facebook.

02

Quảng Cáo Google Ads, GDN

Đội ngũ chuyên gia Google Ads sẽ mang đến dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp và hiệu quả: Google Search Ads, Google Shopping, GDN, Youtube, Remarketing.

03

Dịch Vụ Google Shopping

Bạn đang muốn đưa sản phẩm lên Google Shopping, dịch vụ này giúp cho website của bạn có thể đăng sản phẩm lên Google Merchants và chạy quảng cáo Google Shopping.

04

Giải Pháp Google Workspace

Bạn đang cần email cho tên miền doanh nghiệp nhưng vẫn muốn sự quen thuộc giống Gmail và lưu trữ giống Google Drive. Hãy sử dụng dịch vụ này với rất nhiếu ưu đãi!

05

Dịch Vụ Thiết Kế Website

Bạn cần website bán hàng, website thương mại điện tử, website giới thiệu công ty, landingpage hoặc bất kỳ nhu cầu website nào. Hãy liên hệ để được tư vấn và báo giá.

06

Quảng Cáo Trên Zalo – Zalo Ads

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết lập Official Account trên Zalo, phát triển nội dung và chạy quảng cáo trên Zalo Ads với chi phí và hiệu quả luôn tương xứng với nhau.